Eden Rose dự án lý tưởng cho những cặp vợ chồng trẻ

1
275
nét độc đáo tại liền kề Eden Rose

Nhà là một trong những yếu tố lớn để hình thành lên một gia đình đúng nghĩa, là nơi để mỗi khi mệt mỏi với những bộn bề của xã hội chúng ta có thể trở về. Với những cặp vợ chồng trẻ việc có được một ngôi nhà để an cư là một trong những điều tuyệt vời mà ai ai cũng mong muốn và hướng đến. Khu biệt thự liền kề Eden Rose là một trong những dự án đang hot nhất hiện nay với những ưu thế vượt trội, đặc biệt có những điểm ưu với những cặp vợ chồng trẻ.

 

Dự án biệt thự liền kề Eden Rose nghe cái tên thôi chúng ta cũng có thể thấy được sự tươi mới tràn đầy sức sống trong đó, vâng khi bạn đến với biệt thự Eden Rose chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên, tại sao giữa thành phố Hà Nội mà lại dự án chung cư với mật độ cây xanh cao đến vậy, và điều đặc biệt hơn đó chính là những gốc hoa hồng nhập khẩu từ Hà Làn  tràn ngập khắp dự án, nó mang đến một nét đẹp nét đặc trưng mà bạn khó có thể tìm kiếm được ở bất cứ dự án nào.

nét độc đáo tại liền kề Eden Rose

Điều tiếp theo tôi nghĩ sẽ là một điều khá tâm đắc với các cặp vợ chồng trẻ, với quy hoạch lên đến 8ha, môi trường hài hòa giữa cây xanh cũng như mật đô đô thị, khu vui chơi trẻ em rộng lớn, đó là một trong những ưu điểm vượt trội so với những dự án tại thành phố Hà Nội đông đúc của chúng ta. Hay đến với Eden Rose để mang sự thoải mái đến với những người thân yêu của gia đình bạn.

 

Vào quý 3 năm 2018 chủ đầu tư Vimefulland sẽ mở chào bán căn biệt thự liền kề Eden Rose với mức giá khá ưu ái chỉ khoảng 5,2 tỷ đồng. Đó là một trong những mức giá khá là hợp lý với những người có mức thu nhập vừa phải mà mong muốn có một nơi sinh sống cao cấp. 

Rate this post

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here