Mua nhà ngoại thành Hà Nội: xu hướng mới của các hộ gia đình trẻ

0
613
Quỹ đất rộng bao la khi mua nhà ngoại thành Hà Nội

Hiện nay các gia đình trẻ đang có xu hướng chuyển dịch mua nhà ngoại thành Hà Nội với mức giá hợp lý nhưng tiện di chuyển thay vì chen chúc trong các khu nội đô chật hẹp.

Nói đến trung tâm nội đô là nói đến những cửa hàng, tòa nhà thương mại, văn phòng, khách sạn… sự hào hoáng ở mặt tiền. Là nơi kinh doanh, giao thương sầm uất của thủ đô và cũng là nơi tạo ra rất nhiều công ăn việc làm cho người dân từ tiểu thương, nhân viên dịch vụ tới nhân viên văn phòng, công chức… Tuy nhiên để mua nhà nội thành Hà Nội lại là điều không hề đơn giản.

Những lý do gì khiến bạn lựa chọn mua nhà ngoại thành Hà Nội

Khu vực trung tâm luôn có giá mua bán nhà đất rất cao, lên tới vài trăm triệu/m2 hay vài tỷ đồng/m2 cũng khó có thể mua. Thế nhưng, việc mua nhà ngoại thành Hà Nội, mua đất ngoại thành Hà Nội lại khá đơn giản do khu vực ngoại thành có lượng đất dự trữ lớn, thưa dân cư nên giá nhà đất rẻ.

Giao thông thuận tiện khi mua nhà ngoại thành Hà Nội
Giao thông thuận tiện khi mua nhà ngoại thành Hà Nội

Hơn thế nữa những năm trở lại lại đậy những tuyến đường lớn liên kết nội thành với những khu vực ngoại thành ngày càng một mở rộng và nâng cấp. Bạn chỉ cần mất 30 phút đi xe để có thể đi đến TT Hà Nội. Việc lựa chọn sống ngoại thành với môi trường sống rộng rãi không tiếng ồn, giao thông thuận lợi dường như đang là xu hướng cho các bạn trẻ hướng tới khổng chỉ những người có mức thu nhập thấp.

khu vực ngoại thành cũng không thiếu những tiện ích

Với những hộ gia đình trẻ, thu nhập còn bấp bênh thì việc lựa chọn mua đất ngoại thành sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Những khu đô thị ở vùng ngoại thành hiện nay cũng được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích chả kém gì khu vực nội thành như: siêu thị, trung tâm mua sắm, phòng tập gym, café, bể bơi… đáp ứng nhu cầu về cuộc sống cho người dân.

bài tham khảo : Quy trình 3 bước trong thủ tục mua bán nhà mặt phố có sổ đỏ

Đặc biệt, việc lựa chọn mua đất ngoại thành bạn có thể giao dịch trực tiếp với người dân có nhu cầu bán đất ngoại thành Hà Nội mà không cần phải qua bất kỳ chủ đầu tư hay nhân viên mới giới. Tất cả những gì bạn cần chỉ là tìm hiểu thật kỹ về giá cả và vấn đề pháp lý của khu đất đấy, tránh tình trạng mua phải đất dự án hay đất chung chủ.

Tham khảo một số khu vực bán nhà đất ngoại thành như

Một số những khúc vục bạn có thể tham khảo với mức giá đất chỉ từ 3 triệu đồng/ m2 như Quốc Oai, Hoài Đức, Đông Anh… từ những khu vực này bạn chỉ mất từ 30 phút là tời TT Hà Nội, việc có thể sở hữu ngôi nhà đất liền thổ bạn có quyền tự do trên mảnh đất của mình mà giá cả lại vô cùng họ lý với những người có mức thu nhập khiêm tốn. tôi hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có được cái nhìn đúng đắn về lựa chọn ngôi nhà trong mơ của mình.

Chúc các bạn thành công!.

5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here