Mua chung cư 800 triệu tại Hà Nội

1
804
Chung cư 800 triệu tại Hà Nội
Chung cư 800 triệu tại Hà Nội

Có thể mua chung cư 800 triệu tại Hà Nội không ?

Có trong tay 800 triệu đồng, nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên dùng số tiền đó để đầu tư sinh lời hay mua nhà. Và nếu mua chung cư 800 triệu tại Hà Nội thì nên chọn chung cư nào?
Trong bối cảnh thị trường bất động sản có nhiều biến động như hiện nay, nhu cầu về nhà ở giá rẻ luôn ở mức cao, việc mua chung cư giá dưới 1 tỷ tại Hà Nội trở thành nhu cầu cấp thiết của người lao động.

Chung-cu-800-trieu-tai-ha-noi
Chung cư 800 triệu tại Hà Nội

Câu hỏi đặt ra lúc này là có thể mua chung cư 800 triệu  tại Hà Nội mà có thể mua được căn hộ chung cư ưng ý không hay phải chọn ở các vị trí xa trung tâm và dành mất 1 – 2 giờ mỗi ngày cho việc di chuyển.
Với tình hình như hiện nay, các dự án chung cư mọc lên như nấm, chỉ với số vốn khoảng 500 triệu đồng là bạn có thể sở hữu được căn hộ chung cư xa trung tâm nhờ những chính sách ưu đãi của chủ đầu tư và ngân hàng, nhưng với những căn hộ nằm trong khu vực nội thành thì lại không dễ để tìm kiếm.

Bài tham khảo khác : Quy trình 3 bước trong thủ tục mua bán nhà mặt phố có sổ đỏ

Mua nhà chung cư dưới 1 tỷ cần chú ý những gì ?

Việc tìm mua chung cư tại Hà Nội giá dưới 1 tỷ luôn trở thành nhu cầu bức thiết của người lao động, đặc biệt là những người thu nhập thấp, lao động ngoại tỉnh. Làm sao để lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất, vừa đảm bảo các yếu tố về vị trí, hạ tầng giao thông và các dịch vụ tiện ích đi kèm.

Để mua căn hộ chung cư giá dưới 1 tỷ tại Hà Nội, hoặc mua chung cư 800 triệu Hà Nội bạn cần tìm hiểu thật kỹ về chủ đầu tư. Bởi những dự án căn hộ chung cư thu nhập thấp, chung cư trung cấp… luôn gặp rắc rối với chủ đầu tư. Hãy tìm hiểu xem đó có phải là chủ đầu tư uy tín hay không, vấn đề pháp lý đi kèm có gặp trục trặc hay không.

Chung cư giá rẻ hà Nội dưới 1 tỷ
Chung cư giá rẻ hà Nội dưới 1 tỷ

Tiếp đến, bạn tìm hiểu vị trí và hệ thống giao thông quanh dự án, giao thông đi lại có thuận lợi không. Một số dự án ở xa trung tâm nhưng nằm trên trục đường chính, thuận lợi cho việc di chuyển lại rất phù hợp với khoản tài chính mà bạn đang có.

Những chú ý khác khi mua nhà chung cư Hà Nội giá rẻ dưới 1 tỷ

Ngoài ra, các chung cư trung cấp cũng được chủ đầu tư phát triển các dịch vụ tiện ích đi kèm như: hệ thống nhà trẻ, vườn cây, sân chơi trẻ em, siêu thị… đáp ứng nhu cầu về cuộc sống cho người dân.
Để mua chung cư 800 triệu tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo các dự án tại quận Thanh Xuân, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hoài Đức, Thanh Trì… với rất nhiều các dự án đang được chủ đầu tư triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở.

Chúc các bạn thành công!.

5 (100%) 8 votes

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here